Ngày 30/10/2023 tới đây, lễ ra quân dự án The 5Way Phú Quốc - Life Concepts sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của hàng nghìn “chiến binh” kinh doanh từ 89 đại lý phân phối khắp cả nước. Sự kiện bom tấn cũng sẽ hé lộ thông tin chính thức về dòng sản phẩm căn hộ biển độc đáo có sức “công phá” toàn thị trường BĐS dịp cuối năm.

Hàng nghìn “chiến binh” kinh doanh đang háo hức chờ đợi màn ra mắt chính thức của The 5Way Phú Quốc - Life Concepts
Hàng nghìn “chiến binh” kinh doanh đang háo hức chờ đợi màn ra mắt chính thức của The 5Way Phú Quốc - Life Concepts

Căn hộ biển độc đáo với mức giá “hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng”

Dù mới được biết đến thông qua một vài thông tin được hé lộ nhưng The 5Way Phú Quốc - Life Concepts đã nhanh chóng “gây bão” cho thị trường BĐS. “Bom tấn” mới của chủ đầu tư Vinhomes là dòng sản phẩm căn hộ biển lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc, đáp ứng hoàn hảo hai yếu tố an cư và nghỉ dưỡng nhờ hệ tiện ích đa dạng, đẳng cấp.

Với vị trí cửa ngõ siêu quần thể Phú Quốc United Center, nơi đây hứa hẹn mở ra không gian sống đa sắc màu, trải nghiệm hấp dẫn với một hệ sinh thái tiện ích “all-in-one” do Vingroup kiến tạo, tiêu biểu như Bệnh viện quốc tế Vinmec, VinBus 24/7, Vinschool, VinWonders, Vinpearl Safari, Corona Casino,..."

Mô hình căn hộ biển cũng thu hút các chuyên gia quốc tế, giới trẻ đến Phú Quốc an cư và lập nghiệp, cũng như cộng đồng cư dân tinh hoa trong khu vực có nhu cầu sống và nghỉ dưỡng tại các vùng biển nhiệt đới. Bên cạnh đó, quỹ căn cũng đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn, với các hoạt động cho thuê linh hoạt nhờ xu hướng airbnb hay các mô hình homestay nghỉ dưỡng đã và đang phát triển mạnh mẽ tại đảo Ngọc.

Cùng với sự phát triển của du lịch Phú Quốc khi chiếm tới 64,2% trong tổng số 4,7 triệu lượt du khách đến Kiên Giang 9 tháng đầu năm 2023, The 5Way Phú Quốc - Life Concepts được kỳ vọng trở thành tài sản tích lũy có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Căn hộ biển The 5Way Phú Quốc - Life Concepts càng được xem là “món hời” khi mức giá ở thời điểm hiện tại được đánh giá là “hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng”.

Tiếp lửa cho hàng nghìn “chiến binh” phá băng thị trường

Ngày 30/10/2023 tới đây, lễ ra quân UNLOCK The 5Way Phú Quốc - Life Concepts sẽ diễn ra với sự tham dự của 89 đại lý phân phối chính thức và các khách hàng tiềm năng của dự án. Tại sự kiện, tất cả những chính sách “vô tiền khoáng hậu” của The 5Way Phú Quốc - Life Concepts sẽ được công bố, mở ra cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm căn hộ biển lần đầu tiên được giới thiệu tại Phú Quốc.

“Đây là một cơ hội lớn trong nghề mà không ai muốn bỏ lỡ. Tất cả anh em đã sẵn sàng có mặt mở sóng tiên phong dự án được mong chờ nhất năm”, anh Tân - một nhân viên kinh doanh - chia sẻ đầy háo hức.

Để tiếp lửa giúp hàng nghìn “chiến binh” kinh doanh có thêm động lực chinh phục thị trường, đại nhạc hội hoành tráng sẽ được tổ chức tại Quảng trường Vũ điệu nhiệt đới Grand World - tâm điểm của siêu quần thể 1.200 hecta tầm cỡ hàng đầu khu vực. Sân khấu sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng cùng các DJ cực “chất” như Justatee, Double 2T, DJ Woke Up, DJ Gaztik, DJ MiuMiu... cùng sự dẫn dắt đầy cảm hứng từ MC Vĩnh Phú.

Hiện tại, hàng nghìn nhân viên kinh doanh đã bắt đầu đếm ngược tới ngày diễn ra sự kiện UNLOCK The 5Way Phú Quốc - Life Concepts. Với sản phẩm độc đáo cùng chính sách bán hàng chưa từng có, dự án hứa hẹn sẽ “phá băng” thị trường cuối năm, đồng thời mang lại cơ hội bứt phá cho đội ngũ tư vấn bất động sản toàn quốc.

SỰ KIỆN UNLOCK THE 5WAY PHÚ QUỐC - LIFE CONCEPTS

Thời gian: 15:00 - 24:00 | 30/10/2023

Địa điểm: Quảng trường Vũ điệu nhiệt đới Grand World Phú Quốc