Tọa lạc tại khu quần thể giải trí, mua sắm, vui chơi hàng đầu Châu Á - United Center Phú Quốc, dự án The 5Way với quy mô 1.044ha bao gồm 7 toà tháp: 5W-01, 5W-02, 5W-03, 5W-05, 5W-06, 5W-76, 5W-08, hiện chủ đầu tư Vinhomes sắp mở bán 2 tòa 5W-01: Tropical và 5W-02: Indochine.

Dự án sở hữu những lợi thế đặc biệt hiếm có với vô vàn tiện ích vui chơi hấp dẫn như Quảng trường Vũ điệu nhiệt dới, Quảng trường huyền thoại, Vinpearl Corona (Casino hợp pháp đầu tiên và duy nhất dành cho người Việt vào tham quan và vui chơi), Vinpearl Golf và chuỗi show diễn kiệt tác “Tinh hoa Việt Nam”, “Show Once" và “Sắc màu Venice".

 Tổng mặt bằng dự án The 5Way Phú Quốc

Bên cạnh các tiện ích giải trí, cư dân The 5Way tận hưởng chất sống 5in1: Sống - Trải nghiệm - Nghỉ Dưỡng - Đầu Tư Linh Hoạt - An Toàn Sở Hữu từ hệ sinh thái của "ông lớn" Vingroup như bệnh viện Vinmec, hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool, sống xanh với ô tô điện Taxi xanh, xe buýt điện Vinbus.

Layout mặt bằng dự án The 5Way tầng điển hình tòa Tropical 

 

Layout bóc mái căn hộ biển Coasta và căn hộ biển Summer tòa Tropical 

      Layout bóc mái căn hộ biển Sealife và căn hộ biển Cozy tòa Tropical 

Tổng mặt bằng dự án The 5Way tiện ích nội khu Tòa Tropical

Tiện ích nội khu & kiến trúc toà Tropical 

  Tiện ích nội tòa - định hướng concept thiết kế tòa Tropical

Mặt bằng tầng điển hình Tòa Indochine

mặt bằng tầng điển hình tòa indochine.png

Layout mặt bằng dự án The 5Way tầng điển hình Tòa Indochine

Layout bóc mái căn hộ biển Coasta và căn hộ biển Summer tòa Indochine

 

Layout bóc mái căn hộ biển Sealife và căn hộ biển Summer tòa Indochine

Tổng mặt bằng dự án The 5Way tiện ích nội khu Tòa Indochine

            Tiện ích nội khu & kiến trúc toà Indochine

Tiện ích nội tòa - định hướng concept thiết kế tòa Indochine

Layout chi tiết từng loại căn hộ biển tại The 5Way

Layout căn hộ The 5Way Phú Quốc:

  • Layout căn hộ COASTA (75-85m²): Đây là căn hộ có diện tích lớn với không gian rộng rãi, ban công thoáng đãng, là nơi sum vầy đoàn tụ trọn vẹn dành cho cả đại gia đình. Nơi ông bà có sức khỏe để yêu thương con cháu, cha mẹ sống cân bằng an yên, con trẻ sống trọn tuổi thơ rực rỡ.
  • Layout căn hộ COASTA - JUNIOR (62-68,3m²): Nới sống trọn vẹn dành cho gia đình với không gian đầy đủ, tiện nghi. Căn hộ đủ riêng tư dành cho các thành viên nhưng đồng thời vẫn có không gian sinh hoạt chung thoải mái và ấm cúng.
  • Layout căn hộ SEALIFE FAMILY (37 - 48m²): Căn hộ dành cho cặp đôi hoặc vợ chồng đã có con với không gian linh hoạt. Chủ nhân tương lai có thể biến hóa không gian căn hộ linh hoạt thành nơi làm việc hoặc giường ngủ dành cho con. Căn hộ biến hóa giúp gia đình dễ dàng tận dụng.
  • Layout căn hộ COZY (31 - 35m²): Căn hộ biển Cozy được thiết kế dành cho các bạn trẻ GenZ "về biển sống chill" với không gian sống Work-Life Balance. Nơi đây mang đậm chất sáng tạo để chủ nhân tự do thể hiện cá tính với căn hộ của riêng mình.