Mới đây, trên các hội nhóm bất động sản, ở các trang thông tin của môi giới liên tục đăng tải thông tin dự án The 5Way Phú Quốc có đến hàng chục nghìn booking trên tổng số 10.000 căn.

Chưa rõ thực hư số lượng giữ chỗ có chính xác hay không nhưng theo thông tin từ môi giới và đại diện một số sàn giao dịch đều khẳng định hiện dự án được xác nhận đã có hàng chục nghìn booking trên tổng số 10.000 căn ra thị trường

Như vậy, lượng giữ chỗ gấp nhiều lần số căn chào bán. Đây là một thông tin gây chú ý giữa bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng.

Các sàn môi giới cho biết 10.000 căn hộ biển này có giá dao động từ 1,5 đến 3,8 tỉ đồng/căn diện tích từ 31-85m2. Khách mua sẽ được hưởng chính sách thanh toán 50% trong 3 năm, 9 năm sau thanh toán tiếp phần còn lại; hay chính sách thanh toán 10% nhận nhà, 4-5 năm sau thanh toán phần còn lại…

Môi giới còn cho biết, khách hàng “xuống tiền” trước ngày 10/11/2023 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi 15% giá trị trên mỗi sản phẩm và tặng full nội thất căn hộ.

Được biết, dự án này có quy mô gần 100 ha, được phát triển theo mô hình căn hộ biển nằm trong tổ hợp Phú Quốc United Center 1.044 ha tọa lạc tại bãi Dài, Phú Quốc.

Có thể nói, giữa bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang đối mặt với nhiều vấn đề, thông tin dự án The 5W Phú Quốc có tỉ lệ giữ chỗ cao kỷ lục sau vài tuần công bố đã khiến thị trường xôn xao.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, lượng booking đa phần là đặt chỗ chọn căn đẹp. Với chính sách booking hấp dẫn chỉ 15 triệu đồng, lượng khách gia tăng nhanh chóng.

Dù cần phải theo dõi thêm diễn biến tình hình giao dịch thực tế nhưng có thể thấy lượng booking như ở thời điểm hiện tại là con số đang chú ý trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay.